พี่หมี gobear ผู้ช่วยจัดการเรื่องประกันที่ยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่าย!

Home »  trip »  event »  พี่หมี gobear ผู้ช่วยจัดการเรื่องประกันที่ยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่าย!

On October 27, 2015, Posted by , In event, By ,,,, , With Comments Off on พี่หมี gobear ผู้ช่วยจัดการเรื่องประกันที่ยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่าย!

พี่หมี gobear ผู้ช่วยจัดการเรื่องประกันที่ยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่าย!

เคยมั้ยที่เวลาเลือกซื้อ ประกันรถ หรือ ประกันเดินทาง แต่ละครั้งมีเรื่องมากมายให้ชวนปวดหัว รายละเอียดของประกันแต่ละบริษัทก็มียิบย่อยให้ชวนงง จะเอามาเปรียบเทียบกันทีก็ดูยุ่งยากพาให้มึน พี่หมี gobear คือผู้รอบรู้เรื่องประกันที่จะทำเรื่องที่คุณเคยคิดว่ายุ่งยากให้กลายเป็นเรื่องง่ายในทันที!

gobear-financial-meta-search

พี่หมี gobear คือ เว็บไซต์ค้นหาอัจฉริยะที่รวบรวมข้อมูลด้านประกันไว้ในที่เดียวกัน

พี่หมี gobear คือ Financial Meta-Search หรือก็คือ เว็บไซต์ค้นหาอัจฉริยะที่รวบรวมข้อมูลด้านประกันไว้ในที่เดียวกัน ทำให้เราสามารถค้นหาประกันที่เหมาะสมกับเรา ศึกษาข้อมูลรายละเอียด รวมถึงนำประกันแต่ละตัวที่เราสนใจมาเปรียบเทียบอยู่ข้างๆกันทำให้เห็นถึงข้อแตกต่างอย่างชัดเจนง่ายดาย

web-gobear

gobear ใช้งานง่ายแค่เปิดเข้าไปที่หน้าเว็บ

gobear ใช้งานง่ายแค่เปิดเข้าไปที่หน้าเว็บพี่หมี www.gobear.co.th แล้วเลือกชนิดของประกันที่เราต้องการค้นหา

web-gobear-ประกันเดินทาง

โดยในครั้งนี้เราได้ทดลองเลือก ประกันเดินทาง

โดยในครั้งนี้เราได้ทดลองเลือก ประกันเดินทาง เราก็กรอกรายละเอียดจำนวนผู้เดินทาง วันเกิด ประเทศที่จะไป วันที่เดินทางไปและกลับ

web-gobear-โกแบร์

พี่หมี gobear ก็จะแสดงผลการค้นหา ประกันเดินทาง ต่างๆที่เหมาะสมกับข้อมูลที่เราได้กรอกไป

พี่หมี gobear ก็จะแสดงผลการค้นหา ประกันเดินทาง ต่างๆที่เหมาะสมกับข้อมูลที่เราได้กรอกไป แสดงให้เราได้เห็นถึงราคา และรายเอียดการคุ้มครองของประกันนั้นๆว่ามีการคุ้มครองอะไรบ้าง เป็นจำนวนเงินเท่าไหร่ เมื่อเราได้ลองอ่านดู แล้วสนใจในประกันอันไหน เราก็สามารถคลิ๊กที่ “เลือกเปรียบ” เพื่อเอามาดูรายละเอียดเปรียบเทียบกัน

web-gobear-financial-meta-search

เราสามารถดูรายละเอียดของแต่ละประกันเปรียบเทียบกันอยู่ข้างๆ

เราสามารถดูรายละเอียดของแต่ละประกันเปรียบเทียบกันอยู่ข้างๆ ทำให้เห็นข้อแตกต่างอย่างง่ายดาย ว่าแต่ละอันมีการคุ้มครองหรือไม่คุ้มครองอะไรบ้าง เป็นจำนวนเงินมากน้อยแตกต่างกันเท่าไหร่ หลังจากนั้นก็คลิ๊กเลือก ประกันเดินทาง ที่เหมาะสมกับเรา

web-gobear-ประกันภัยเดินทาง

พี่หมี gobear ก็จะส่งเราไปยังหน้าเว็บไซต์ของตัวแทนประกัน

พี่หมี gobear ก็จะส่งเราไปยังหน้าเว็บไซต์ของตัวแทนประกัน เพื่อซื้อประกันที่เราชอบได้โดยตรง สะดวกและง่ายๆแค่นี้เอง ความยุ่งยากและสับสนที่เราเคยเจอมาตลอดหายไปหมดสิ้น!

ประกันรถ-ประกันเดินทาง-gobear

งานเปิดตัวเว็บไซต์ www.gobear.co.th อย่างเป็นทางการ

โดยเมื่อวันพุธที่ 21 ตค.ที่ผ่านมาได้มีงานเปิดตัวเว็บไซต์ www.gobear.co.th อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะเป็นการให้บริการด้าน Financial Meta-Search อย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย โดยมีคุณได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ เป็นพิธีกร และมีคุณไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ได้มาร่วมพูดคุยกันในงาน

Quince-gobear

บรรยากาศภายในงานเปิดตัวเว็บไซต์ www.gobear.co.th จัดที่ร้าน Quince สุขุมวิท45

CEO-gobear

เหล่าผู้บริหาร gobear จากประเทศสิงคโปร์ คุณไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และผู้บริหาร gobear จากประเทศไทยร่วมถ่ายรูปด้วยกัน

คุณศีล นวมานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกแบร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวอีกด้วยว่าในอนาคต gobear จะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นๆเพิ่มขึ้นอีก ทั้งประกันด้านอื่นๆ กองทุนต่างๆ การเปรียบเทียบบัตรเครดิตแต่ละธนาคาร เพื่อให้ gobear ได้มอบประสบการณ์ในการเข้าถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์การเงินที่สะดวก รวดเร็ว โปร่งใส และเข้าใจง่ายมากที่สุด

gobear-financial-meta-search-โกแบร์-ประกันรถ-ประกันเดินทาง

gobear สะดวก รวดเร็ว โปร่งใส เข้าใจง่าย